Go to Apple's Advice

 

 

 

Bride to Bride: เจ้าสาวบอกต่อ

 

Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

คุณหมี

 

 

คุยความต้องการของทั้งสองครอบครัวให้เรียบร้อยว่าอยากให้งานออกมาในลักษณะ
ไหน วางแผนการเตรียมงานแต่เนิ่นๆ เพื่อที่เวลาใกล้วันงานจะได้ไม่กระชั้นชิดเกินไป
ถ้าเป็นไปได้ การมี wedding planner เป็นตัวช่วยจะทำให้ทุกๆอย่างง่ายขึ้นอย่างมาก
โดยเฉพาะถ้าได้พี่เปิ้ลเป็นแม่งานก็หายห่วงเลยค่ะ
แค่พักผ่อนให้เยอะเตรียมตัวให้สวยพร้อมสำหรับวันงานก็พอ

 

 

อย่าตัดสินใจอะไรโดยไม่ได้รับข้อมูลที่มากพอ อย่าเลือกอะไรเพราะราคาถูกอย่างเดียว เพราะอาจมีค่าใช้จ่ายแฝงที่จะตามมาอีกกมากมาย
ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจให้ให้ปรึกษาพี่เปิ้ลได้ทุกเรื่อง เพราะพี่เปิ้ลมีประสบการณ์ตรงกับเจ้าสาวหลายคู่

จริงๆแล้วประทับใจหลายเรื่องมากๆ
แต่ที่ประทับใจที่สุดคงเป็นพี่เปิ้ลที่คอยให้คำแนะนำทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น
Theme งานที่สวยแบบที่เราอยากได้ บรรยากาศของงานที่อบอุ่นอย่างที่ตั้งใจ
ทำให้แขกทุกคนที่มาในงานชมว่างานของเราจัดได้สวยงามจริงๆ

ไม่มีเลยค่ะประทับใจทุกอย่าง หายเหนื่อยไปเลยจริงๆ

ี้ที่คิดว่าคุ้มค่าที่สุดก็น่าจะเป็นพี่เปิ้ลนี่แหละค่ะ แนะนำให้ทุกเรื่องจริงๆ โชคดีที่ได้พี่เปิ้ลมาคุมงานให้ทั้งงานหมั้นและงานแต่ง พิธีการทุกอย่างเลยเป๊ะมากๆค่ะ
ไม่มีเลยค่ะ เพราะมีพี่เปิ้ลคอยช่วยคุมค่าใช้จ่ายให้ อะไรที่ไม่จำเป็นพี่เปิ้ลก็จะคอยบอก
ถ้าไม่มีพี่เปิ้ลค่าใช้จ่ายคงบานปลายไปมากกว่านี้เยอะเลย

 

 
คุณเอ็ม เจ้าสาวงาน Maple Wedding

อยากให้หาผู้ที่จะมาคลายความกังวลต่างๆของเราทั้งหมด ตั้งแต่เริ่มจนจบ นั่นคือเลือกใช้ WeddingAnswer แล้วจะรู้ว่าคุ้มค่ามากมายค่ะ

ถ้าอยากให้งานออกมาดูดี ราบรื่น ประทับใจไม่รู้ลืม นั่นคือ อย่าละเลยคำแนะนำของพี่เปิ้ลค่ะ ขอให้เชื่อพี่เปิ้ลเอาไว้ให้มาก เพราะพี่เปิ้ลมีประสบการณ์ในการจัดงานแต่งมามากมายย่อมเห็น ทั้งข้อดี ข้อเสีย ของแต่ละงาน ดังนั้นสิ่งที่พี่เปิ้ลแนะนำคือล้วนเก็บแต่สิ่งดีๆมาให้อย่างแน่นอนค่ะ

 

ประทับใจกับงานแต่งทั้งหมดค่ะ เรียกว่า งานออกมาเพอร์เฟคสุดๆ ก็เพราะเลือกใช้บริการ “WeddingAnswer” ซึ่งพี่เปิ้ลควมคุมกำกับดูแลให้ทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ

อย่างแรกคือ อยากมีเวลาลงมาเดินชื่นชมบรรยากาศงานทั้งหมดให้นานๆค่ะ เพราะว่าพอเอ็มลงมาถึงก็ซ้อมคิวบนเวทีเลย และแขกมากันเร็วมากเนื่องจากเป็นวันอาทิตย์ เลยทำให้ต้องรีบออกไปรับแขกค่ะ อีกอย่างคือ อยากทานอาหารอร่อยๆทุกชนิดที่พี่เปิ้ลแนะนำร้านมาให้ในงานค่ะ เพราะว่าแขกพากันชมเรื่องอาหารอร่อยกันเป็นอย่างมาก แถมพี่เปิ้ลคำนวณเรื่องอาหารได้พอดีเป๊ะมาก แขกที่มางานบอกเราว่า ไปงานไหนๆ ก็ไม่เคยทานอาหารอิ่มและอร่อยขนาดนี้มาก่อนค่ะ

คุ้มมากจนเกินคุ้มก็คือ การใช้ “WeddingAnswer” ค่ะ พี่เปิ้ลจะคอยบอกรายละเอียดต่างๆได้ดีมาก จากประสบการณ์ของพี่เปิ้ลที่ผ่านมาเป็นร้อยๆงานค่ะ

ไม่มีส่วนไหนที่เสียดายเลยค่ะ ทุกอย่างคุ้มค่ามากมาย เพราะมีพี่เปิ้ลที่ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว พี่เปิ้ลคอยแนะนำตลอดค่ะ มาถึงตรงนี้แล้วเหมือนเขียนแต่เรื่องชม แต่ก็อยากจะบอกว่าไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ที่ให้พี่เปิ้ลจัดงานให้ค่ะ

 
 
คุณปราง
 

ก่อนอื่นเลยควรกำหนด Budget และ รายชื่อของแขกที่จะมาร่วมงานให้ชัดเจน จากนั้นเลือกสถานที่ที่เราชอบ แต่ก็ต้องให้เหมาะสมกับ Budget และสามารถรองรับกับจำนวนแขกได้ด้วย สำหรับปราง 2 สิ่งนี้สำคัญ กับการตัดสินใจเลือกสถานที่อย่างมาก สำคัญพอพอกับความชอบส่วนตัวเลยนะคะ เพราะสุดท้ายแล้วเมื่องานที่ออกมาดี นอกจากบ่าวสาวจะแฮปปี้กับงานแล้ว ความรู้สึกของแขกที่มาร่วมงานก็สำคัญค่ะ เวลาที่เราได้ยินคำชมตามมาเมื่องานเสร็จแล้ว มันทำให้เราปลื้มใจมากทีเดียว

 

อย่าดื้อกับพี่เปิ้ล ฮ่าาาา กับ wedding planner คนอื่นปรางไม่ทราบ แต่ถ้าให้พี่เปิ้ลจัดงานให้ ขอให้เชื่อและมั่นใจในตัวพี่เปิ้ล แล้วในวันงานคุณจะไม่ต้องกังวลกับสิ่งใดเลย

ที่จริงอยากจะบอกว่า ไม่ว่าจะให้ใครช่วยจัดงานก็ควรมั่นใจ และปล่อยให้เค้าทำตามหน้าที่ของเค้า หน้าที่ของเราคือเป็นเจ้าสาวและสวยค่ะ ในวันงานอย่าคอยกังวลนู่นนี่ อย่าลืมนะคะว่าเราจัดงานครั้งเดียว อะไรจะเกิดก็ปล่อยวางค่ะ กังวลไปก็เท่านั้น เพราะถ่ายรูปออกมาหน้าบึ้ง คิ้วขมวด เราไม่สามารถแก้ไขอะไรได้นะจ๊ะ

 

ประทับใจทุกอย่าง ทุกรายละเอียดของงานเป็นไปตามที่ปรางและคริสต้องการทุกอย่าง (ดีกว่าที่หวังไว้ด้วยซ้ำ)

งานออกมาเพอร์เฟคสำหรับเราสองคนค่ะ ขอบคุณพี่เปิ้ลมากค่ะ

 

ไม่มีอะไรอยากแก้ไขค่ะ

 

สำหรับปรางทุกอย่างคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปค่ะ

 

ไม่มีค่ะ

   
 
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11