Go to Apple's Advice

 

 

 

Bride to Bride: เจ้าสาวบอกต่อ

Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

 
คุณอุ๊ - เจ้าสาวงาน More Than Perfect
 

ถ้าคิดว่าจะหา Wedding planner มาช่วยควรติดต่อและวางมัดจำทันทีที่ได้ฤกษ์งามยามดีค่ะ
ควรเคลียร์ความต้องการของทุกคนที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในงานแต่งงานให้ชัดเจนค่ะ (ตัวคู่บ่าวสาวเอง และผู้ใหญของ่ทั้ง2ฝ่าย) ไม่ว่าจะเป็นสถานที่, งบประมาณ, และรูปแบบงาน
สุดท้ายต้องเชื่อใจและไว้วางใจ แม่งาน (พี่เปิ้ล WeddingAnswer) ของเราค่ะ

 
อย่าดื้อกับพี่เปิ้ลค่ะ เพราะพี่เปิ้ลมีประสบการณ์มามากเป็นสิบๆงาน เชื่อพี่เปิ้ลไว้เถอะค่ะ แล้วทุกอย่างจะราบรื่น จนทุกคนยิ้มได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ
 
ประทับใจที่สุด ก็ต้องพี่เปิ้ล ซิค่ะ เพราะทุกสิ่งทุกอย่าง ออกมาได้ More Than Perfect ขนาดนี้ มาจากพี่เปิ้ลทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะเสื้อผ้า-หน้า-ผม,การวาง Concept, การเตรียมตัว-เตรียมใจ, หรือ เลือกซื้อของ มีพี่เปิ้ล 1 คน เหมือนยกคลังข้อมูลการแต่งงานแบบไม่ต้องกด Search Engine เลยค่ะ แถมยังมีoptions ให้เลือกอีกต่างหาก
 
อยากมีเวลาลงมาข้างล่างก่อนแขกมา มากกว่าเดิมค่ะ เพราะยังไม่มีโอกาสได้ชื่นชมความสวยงามของงานได้อย่างที่ใจอยากเลยค่ะ (แขกงานอุ๊มาเร็วมาก มากันตั้งแต่ 16.30 เพราะบางท่านกลัวรถติดค่ะ)
 
ค่า Wedding Planner แน่นอนค่ะ เพราะพี่เปิ้ลให้ข้อมูลทุกอย่างชัดเจน, ครบถ้วน แถมงานหมั้นซึ่งอุ๊ไม่ได้ให้พี่เปิ้ลเป็นแม่งาน แต่พี่เปิ้ลก็ยังช่วยให้คำปรึกษาและหาสถานที่ให้ด้วย ทำให้รู้สึกว่า เรามีที่ปรึกษาแบบคนกันเอง ไม่ใช่ Business Deal น่ะค่ะ แถมในวันงาน ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา ไปทางไหน พี่เปิ้ลจะอยู่กับใกล้ๆให้เราได้อุ่นใจเสมอค่ะ
 

ไม่มีค่ะ ทุกคนออกปากว่า คุ้มค่ามาก! เพราะเราเชื่อและไว้ใจพี่เปิ้ลค่ะ
       
 
คุณลี่
 
เชื่อคำแนะนำที่ Wedding Planner บอก เพราะ Planner มีประสบการ์ณ สามารถแนะนำเราได้ในทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม แล้วงานจะออกมาแบบว่า PERFECT WEDDING จริงๆ ^^
 
อย่านิ่งนอนใจเรื่องเวลา ให้รีบจัดการเตรียมงานทุกอย่างก่อนล่วงหน้า เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง หากเกิดติดขัดตรงไหน จะได้เตรียมการได้ทัน
 
อันนี้ตอบยากเพราะว่าประทับใจทุกอย่างในงาน ออกมาดีมาก จนแขกทุกคนประทับใจกันจนทุกวันนี้ สิ่งที่ประทับใจและจะไม่มีวันลืมก็ต้องเป็น Wedding Planner พี่เปิ้ลคนนี้ของเราค่ะ
 
อยากเปลี่ยนโรงแรมงานเลี้ยงตอนเย็น (555) อยากบอกว่าบริการได้แย่จริงๆกับหลายๆอย่างที่เจอ
 
Wedding Planner!! (พูดจากใจจริงค่ะ)
 

คงเป็นชุดกี่เพ้านี่แหละค่ะ (ฮ่าฮ่าฮ่า) ราคาประทับใจเหลือเกินบวกค่าตั๋วไปกลับหลายรอบ อิอิ

เพราะว่าลี่จัดงานเช้าแบบจีน ก็เลยสั่งตัดชุดกี่เพ้าสำหรับงานเช้าจากร้าน SHANGHAI TANG ที่สิงค์โปร ซึ่งผ้าเซ็ตนี้เค้าทอมาพอสำหรับตัดชุดกี่เพ้าสองชุดในโลกเท่านั้นค่ะ เลยชอบมาก แต่ราคาก็สูงมากด้วยค่ะ

       
 

คุณนก
 

 

อย่าเครียด ไม่ต้องกังวล หาข้อมูล Support หลายๆที่ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียให้ดีๆ และคิดให้ดีๆ

 

 

อย่ารีบด่วนตัดสินใจ ในการเลือกช่างถ่ายภาพ หรือ Studio และก็อย่าปล่อยเลยตามเลยตามใจ Sale เพราะอาจจะโดนหลอก เสียตังค์เยอะได้ ให้เปรียบเทียบ
 

 

 

ความเป็นธรรมชาติเป็นกันเอง ของทั้งเจ้าบ่าว เจ้าสาว ทำให้งานลื่นมากๆและประทับใจ ตอนที่ได้มีโอกาส Surprise เจ้าบ่าว โดยเล่นเปียโนให้กับเจ้าบ่าว เมื่อเล่นเสร็จเจ้าบ่าวลงมารับ พร้อมนำดอกไม้มาให้ และกอดแน่นเลย ประทับใจเจ้าบ่าวมากๆ โรแมนติกสุดๆ

 

อยากให้มีคนช่วยจัดเรียงแขกตอนถ่ายรูปหน้างาน จะได้ไม่วุ่น
 

ถ่ายรูป และ VDO
 

ค่าดอกไม้ แต่ยถึงจะสิ้นเปลืองยังไง แต่โดยส่วนตัวคิดว่าอยากได้มากๆ ก็เลยต้องยอมลงทุนเสียหน่อย ก็เอาละกัน ครั้งนึงในชีวิต ^^
       
 
Page: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11