Go to Apple's Advice Go to Webboard

Love You My Way

at The Campus - Grand Hyatt Erawan

 

 

 

 

 

ดิฉันเชื่อว่ามีคู่บ่าวสาวหลายคู่ที่อยากได้งานแต่งงานที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่มีแต่เพื่อนฝูงมาเฮฮา เป็นงานกันเองแบบไม่ต้องเกรงใจใคร หากนี่เป็นหนึ่งในความฝันของคุณล่ะก็ รับรองว่างานแต่งงานงานนี้ต้องถูกใจคุณๆแน่นอนค่ะ

คู่บ่าวสาวคู่นี้มาหาดิฉันด้วยโจทย์ง่ายๆค่ะ คือ “ ของานแต่งงานแบบสนุกสนาน เป็นกันเอง เอาแบบมันส์ๆเลยนะคะน้อง... ” เป็นรีเควสจากคุณ แหม่ม เจ้าสาว และ ส่วนคุณดีเค เจ้าบ่าวชาวมาเลเซียที่เอาแต่พยักหน้าอย่างเดียว ก็ขอตามใจคุณแหม่มของเราซะทุกอย่าง งานนี้จึงออกมาแบบที่เจ้าสาวฝันไว้ทุกประการ

เริ่มจากลิสต์แขกที่มีแค่ครอบครัวและเพื่อนเจ้าสาวล้วนๆ ดังนั้นความกังวลต่างๆจึงหมดไป ทั้งคู่เลือกจัดงานที่ห้อง The Campus ห้องจัดเลี้ยงแนวใหม่ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ซึ่งจะแบ่งห้องจัดเลี้ยงออกเป็นห้องเล็กๆโดยที่ตกแต่งให้อยู่ในคอนเซ็ปต์ของ The Campus จึงประกอบไปด้วย Classroom ซึ่งดิฉันใช้จัดโต๊ะกลมสำหรับแขกผู้ใหญ่ Canteen ที่วางอาหารได้กิ๊บเก๋ เหมือนย้อนเวลากลับไปสมัยเรียนมหาวิทยาลัย และ Library ที่น่านั่งเม้าท์มากกว่าอ่านหนังสือ

 

 

หลังจากที่พยายามออกแบบซุ้มถ่ายรูปสารพัดแบบ ปกติดิฉันจะออกแบบซุ้มถ่ายรูปใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา แต่งานนี้ส่งแบบไหนไปให้คุณแหม่มก็เอาแต่ส่ายหน้าท่าเดียว เพราะว่าปักใจหลงรักกับซุ้มถ่ายรูป Flower ball ที่ดิฉันออกแบบไว้ในงาน “Two become One” เข้าอย่างจัง ดิฉันจึงตามใจเจ้าสาวค่ะ วันนี้จึงนำแบบมาปรับเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆให้เข้ากับงานวันนี้ คุณแหม่มลงมาเห็นถึงกับกรี๊ดถูกใจบอกว่า หวานมากกกกกก หวานกว่าที่คิดไว้อีก

คุณแหม่มกำชับดิฉันมาตั้งแต่ต้นว่าอยากได้วงดนตรีที่เล่นเพลงคึกคักหน่อย ดิฉันจึงจัดวงพร้อมนักร้องแบบ Full Band มาให้ ในช่วงหัวค่ำวงดนตรีจะบรรเลงเพลงป๊อบช้าๆเอาให้แขกเคลิ้มๆพอหายเหนื่อยจากการเดินทาง แล้วก็มาเข้าสู่ช่วงพิธีการแบบสองภาษา ก่อนจะมาตัดเค้กแต่งงานแบบซึ้งๆ ต่อด้วยการโยนช่อดอกไม้แบบดึงสายริบบิ้น ที่บรรดาสาวๆทั้งหลายให้ความร่วมมือกันอย่างเต็มที่ สายริบบิ้นที่คิดว่าเตรียมมาเหลือๆนี่เกือบจะไม่พอ และเมื่อถึงเวลาดึงริบบิ้นทุกคนก็ร่วมแรงร่วมใจกัน ” ดึง.. ” สร้างความสนุกสนานให้กับงานได้ไม่น้อย

 

 

 

โปรดติดตามหน้าต่อไป