Go to Apple's Advice Go to Webboard

Love You My Way

at The Campus - Grand Hyatt Erawan .. Page 2

 

งานเลี้ยงไม่ได้เลิกราง่ายๆค่ะ พอส่งมอบช่อดอกไม้กันเสร็จ จู่ๆ ไฟก็มืดดับลง พร้อมโชว์เต้นลีลาศจังหวะแซมบ้าจากเพื่อนๆที่ทำเอาแขกพากันคึกคัก พอโชว์จบลง แบนด์ก็ส่งเพลงแดนซ์มาเสริมทัพทันที แถมไฟในห้องก็ช่างเสริมบรรยากาศ งานนี้เลยเปิดฟลอร์กันตั้งแต่หัวค่ำ ส่วนหนุ่มๆก็แอบขอไปเปิดถ่ายทอดสดฟุตบอลจอใหญ่ นั่งเชียร์กันเสียงสนั่น อีกมุมเด็กๆก็พากันเล่นเกมส์ต่างๆที่ทางโรงแรมมีติดตั้งอุปกรณ์ไว้ให้ ส่วนสาวๆที่ใคร่เม้าท์มากกว่าแดนซ์ก็พากันไปหามุมสงบ กินไปเม้าท์ไปอย่างออกรส งานนี้ไม่ไล่ไม่เลิกค่ะ ถึงแม้ว่าจะตัดเค้กแต่งงานไปนานแล้ว ซึ่งปกติแขกก็จะพากันกลับทันที แต่วันนี้กว่าแขกจะพากันกลับก็เกือบห้าทุ่ม เรียกว่าใช้ห้อง The Campus คุ้มทุกตารางนิ้วเลยทีเดียว เป็นงานแต่งงานที่สนุกมากจริงๆ สนุกแค่ไหนมาดูกันค่ะ

สวัสดีค่ะคุณเปิ้ล

ผ่านมาสักพักแล้วแต่ guest ก็ยังไม่หยุดที่จะพูดถึงงานวันนั้นเลย ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า....จัดงานได้เยี่ยมมากกก ....เพราะทุกคนคาดเดาและคิดว่า งานแต่งงานต้องมานั่งโต๊ะจีนเพื่อรอพิธีการและอาหารเสริ์ฟ ถ้าเป็นค็อกเทลก็ต้องมายืนจิ้ม หยิบทาน ว๊าย....ไม่ได้ เพราะห่วงสวยและ image จ้า แต่งานนี้ตอบโจทย์ได้ทั้งหมดเลย สมกับชื่อ WeddingAnswer จริงๆ จาก feedback ที่เพื่อนบอกกล่าวมาว่าบรรยากาศในงานเป็นกันเอง สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ สถานที่หรูหรา อาหารอร่อย ที่แน่ๆจัดดอกไม้ได้หวานมาก ขนาดเจ้าสาวยังช็อคเลย ไม่คิดว่าคุณเปิ้ลจะจัดได้ cute and sweet เพราะตอนที่คุยกันคุณเปิ้ลจะบอกตลอดว่า บุคคลิกสาวเจ้าออกจะเป็นสาวเปรี้ยว อิอิอิ

ตัวเจ้าสาวเองชอบอะไรที่แปลกใหม่ เริ่มจากตัวเองก่อนเลย จากผมสั้นก็เนรมิตตัวเองเป็นผมยาว ส่วน Highlight ของงานคงจะเป็นตอนโยนช่อดอกไม้ ทุกคนแปลกใจ แอบกระซิบว่า....นี่ชั้นมางานแต่งงานนะไม่ใช่มาเกมส์โชว์ ฮ่าฮ่าฮ่า คุณเปิ้ลขา....ขอสารภาพ สิ่งที่คุณเปิ้ลบอกแหม่ม แหม่มยังแอบหัวเราะเลยว่าอะไรจะขนาดนั้นเชียว confirmed เลยนะคะว่าเพื่อนเจ้าสาวนี่ดึงริบบิ้นกันแรงมากกกกกก ดึงริบบิ้นจนเจ้าสาวเกือบตกเวที ดีนะที่เจ้าบ่าวคว้าได้ทัน ไม่งั้นมีเฮแน่ๆเลย

งานออกมาดี บ่าวสาวก็ยิ้มหน้าบาน ที่เขียนมาเล่าให้ฟัง เผื่อคุณเปิ้ลจะได้มีกำลังใจในการเนรมิตงานให้กับน้องๆคู่ต่อๆไปไงจ๊ะ ขอบคุณน้องนุ๊กเจ้าหน้าที่ของโรงแรม , คุณสมศักดิ์ วงดนตรียิ้มละไมใจดี อะไรก็ได้ตามใจแขก ไม่ไล่ไม่เลิก และทีมงานทุกๆคนของคุณเปิ้ล ที่ร่วมกันทำให้งานผ่านไปด้วยดี ทุกคนประทับใจจน request ขอให้จัดงานแบบนี้อีกนะ......แต่...เอ...จะจัดงานไรดีหล่ะ....เอาเป็นว่ารอจัด anniversary แล้วกันเนาะ

Thanks จ๊ะ

P'm@m

 

 

ตอนแรกๆที่เจอกับคุณแหม่ม คุณแหม่มออกจะเป็นสาวมั่นผมสอยที่ดูเท่ห์ๆ แต่คุยไปคุยมาเจ้าสาวแอบกระซิบว่า..พี่น่ะ แอบหวานนะน้อง.. ดิฉันเลยตกแต่งห้อง Campus สีทึม ด้วยพร็อบสีอ่อนที่มีสไตล์ พอเอามาจับวางอย่างลงตัว ไม่ว่าหันไปทางไหน ก็ดูน่ามองไปซะทุกมุม

ต้องยอมรับค่ะว่า งานแต่งงานวันนี้สนุกจริงๆ ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ประทับใจไปอีกแบบ อยากได้งานแต่งงานแบบไหนบอกนะคะ ดิฉันพร้อมจะเนรมิตให้ทุกเมื่อค่ะ

นิยดา

สนใจติดต่อ Wedding Planner โทร. 081-833-8811 หรือ e-mail: weddinganswer@gmail.com

 

 

 

โปรดติดตามหน้าต่อไป