Go to Apple's Advice Go to Webboard

Sweet Melody

at The Oriental .. Page 3

 

แต่หลังจากที่เราหาข้อมูลเพิ่มมากขึ้น ก็พบว่า เราควรที่จะมี Wedding Planner เพื่อให้งานออกมามีจุดบกพร่องน้อยที่สุด พี่เปิ้ลหรือ WeddingAnswer.com เป็นเว็ปแรกที่พี่สาวของคุณโน๊ตแนะนำมา และคุณโน๊ตก็ได้เข้าไปดูเว็ปไซด์ WeddingAnswer.com และรู้สึกชอบในการจัดงานของพี่เปิ้ลมาก ต่อมาเราก็ได้นัดเจอกับพี่เปิ้ลและพูดคุยรายละเอียดต่างๆ และได้ดูผลงานของพี่เปิ้ล พวกเรารู้สึกประทับใจในความเอาใจใส่เล็กๆน้อยๆในตัวงาน พวกเราได้ตกลงกันว่าอยากได้พี่คนนี้มาจัดงานให้เรา

ในตอนแรกๆเราก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ พวกเราจึงหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wedding Planner หรือ Organizer ว่ามีหน้าที่อะไรบ้าง และจะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระของเราและให้งานของเราออกเราดีจริงหรือไม่ พวกเราก็เริ่มหาข้องมูลเกี่ยวกับ Wedding Planner อื่นๆอีกด้วย ปรากฏว่า Wedding Planner ที่จัดงานที่ The Oriental Hotel มีเพียงไม่กี่ที่ และค่าใช้จ่ายก็สูงมากด้วยครับ แต่ถ้าเทียบกับผลงานของพี่เปิ้ลพวกเราชื่นชอบผลงานในแบบของพี่เปิ้ลมากกว่าและที่สำคัญพี่เปิ้ลมีประสบการณ์ในการทำงานที่อื่นๆมามาก ผมจึงคิดว่าพี่เปิ้ลสามารถช่วยแบ่งเบาภาระของเราได้ หรือสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี คุณโน๊ตบอกกับผมว่า เวลาพี่เปิ้ลพูดถึงงานของเขา เขาดูมีความสุขมาก นั่นก็หมายถึงว่า พี่เปิ้ลรักในงานนี้จริงๆ ไม่ได้ทำเพื่อหวังผลกำไร พี่เปิ้ลสามารถช่วยเราคำนวณทุกๆอย่าง รวมถึงเรื่องอาหาร การคำนวณแขก แปลนทางเดินโรงแรมและพี่เปิ้ลก็ยังติดต่อทุกๆอย่างกับทางโรงแรมให้เรา โดยที่เราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย พี่เปิ้ลสามารถคำนวณ Timing เป็นอย่างดี และให้เวลาปรึกษากับเราได้ในทุกๆเรื่อง พวกเราใช้เวลาติดต่อพี่เปิ้ล เพียงแค่ 2 เดือน ก่อนงานแต่งงาน พี่เปิ้ลสามารถจัดสรรเวลาที่จะนัดเจอเราได้อย่างลงตัว

พวกเราทั้งสองคนอยากขอบคุณพี่เปิ้ลมากๆ น่ะค่ะ เรียกได้ว่า งานของเราเป็น Perfect Wedding จริงๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อยากจะขอบคุณพี่เปิ้ลมากๆ ค่ะ ที่ทำให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขมากๆ น่าประทับใจ ตื้นตันใจจนทุกวันนี้ค่ะ อยากจะบอกว่าแขกของเราชอบงานนี้มากๆเลยค่ะโดยเฉพาะในช่วงสุดท้าย เพราะได้พี่เปิ้ลคอยช่วย ให้คำแนะนำในการทำ surprise ในรูปแบบที่หวานซึ้งจนแขกหลายๆคนต้องขอกระดาษทิษชู่มาซับน้ำตา เพราะซึ้งกับความรักของเราสองคนมากๆ แขกบางท่านถึงกับบอกว่า ไม่เคยไปงานแต่งงานที่ดีและหวานซึ้งขนาดนี้มาก่อน โน๊ตกับแมนถึงกับยิ้มแก้มปริด้วยความตื้นตันใจค่ะ

 

 

ขอขอบคุณพี่สาวคนนี้จริงๆ เราสองคนจะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตที่มีพี่สาวคนนี้เป็นผู้สร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเราสองคนค่ะ ภาพแห่งความประทับใจเหล่านี้จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

โน๊ต & แมน

ได้อ่านข้อความที่น้องโน็ตกับน้องแมนส่งมาให้ แล้วตื้นตัน..จนน้ำตาคลอเลยค่ะ เพราะงานแต่งงานวันนี้ทำให้ดิฉันมีความสุขเป็นสองเท่า ความสุขที่หนึ่ง คือได้ทำให้คนสองคนที่รักกัน ได้รับรู้ถึงความรักของอีกฝ่ายที่มี และได้ตระหนักว่าเรารักเค้ามากเพียงไหน ความสุขที่สอง คือเป็นการฉลอง Anniversary ครั้งที่ 7 ของดิฉันกับสามี ในวันเดียวกัน เดือนเดียวกัน ที่เดียวกัน ได้ย้อนความหลังแบบอิ่มรักขนาดนี้ เหมือนได้เติมเวทมนต์ให้ความรักของเราให้คงอยู่ตลอดไปค่ะ

นิยดา

สนใจติดต่อ Wedding Planner โทร. 081-833-8811 หรือ e-mail: weddinganswer@gmail.com

 

โปรดติดตามหน้าต่อไป