Go to Apple's Advice Go to Webboard

Roses are red, Violets are blue

at Intercontinental .. Page 2

 

 

 

 

พอถึงวันงาน ผิงกับซันเองเหนื่อยเต็มที่และค่อนข้างเครียดจากเรื่องงานที่ทำอยู่ทั้งคู่ พักผ่อนก็น้อย แต่ทุกอย่างก็ดำเนินไปได้ด้วยดี เริ่มตั้งแต่ Backdrop ที่สวยมาก ชอบมาก เป็นผิงมาก ๆ สีฟ้าแดงที่ไม่เคยมีคนกล้าเอามาใช้ในงานแต่ง ก็โดดเด่นมาก มีแขกชมว่าทำให้งานสดใสดี ดอกไฮเดนเยียสีฟ้า กับดอกกุหลาบแดง และดอกไม้แดงอื่น ๆ ก็จัดให้เข้ากันได้อย่างเหลือเชื่อ ถึงขนาดว่าพองานเลิก คนจัดแทบจะไม่ต้องเก็บเลย เพราะแขกเหรื่อขอดึงดอกไม้กลับบ้านไปหมด ส่วนเวทีพี่เปิ้ลก็เอาพื้นกากเพชรสีฟ้ามาปูให้ซะสวย พร๊อบอื่น ๆ ของตกแต่งทุกชิ้นก็ไม่น่าผิดหวังเลยค่ะ พี่เปิ้ลเก็บตกรายละเอียดทุกอย่างทุกชิ้นอัน บรรยากาศของงานก็ดีมากค่ะ งานเต็มไปด้วยความรัก ความหวังดี ความชื่นชม ทุกอย่างเพราะพี่เปิ้ลแนะนำทั้งนั้นค่ะ

พี่เปิ้ลแนะนำให้มีการเปิดวีดีโอตอนซันทำเซอร์ไพร์สให้ผิงในงานหมั้น ให้เปิดพรีเซนต์เทชั่นเซอร์ไพรส์ที่ผิงแอบทำให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ม๊ากับคุณแม่ซัน ให้ผิงกับซันเขียนการ์ดมอบให้ท่านในวันงาน ผิงรู้สึกดีมากค่ะ ที่ได้ทำอย่างที่พี่เปิ้ลแนะนำ ในว้นสำคัญของผิง เพื่อน ๆ ผิงบางคนร้องไห้ แล้วก็บอกผิงว่า  
"I am sorry I am crying...I cried because I am happy for you."

หลังจากเสร็จงานแขกชมกันใหญ่ค่ะ มีรุ่นพี่ที่ทำงานชมว่า
"Your wedding party is the best I've ever been!!"
ผู้ใหญ่ทุกคนก็ปลื้มค่ะ ผ่านมาเกือบอาทิตย์แล้วยังพูดชมกันไม่ขาดปาก เพื่อน ๆ ก็บอกว่าชอบอาหารบ้าง ชอบนู่น ชอบนี่ในงานเต็มไปหมด

ผิงต้องขอบคุณพี่เปิ้ลที่ทำให้พวกเรามีความรู้สึกดีดี และความทรงจำดีดี เพิ่มเข้ามาในชีวิตคู่ที่กำลังจะเริ่มต้นของเรา ในอนาคต ทุก ๆ ครั้งที่เรานึกถึงความสุขในอดีตที่เรามีร่วมกัน พี่เปิ้ลก็จะอยู่ตรงนั้น เป็นส่วนหนึ่งในความสุขของผิงและซันเสมอ ขอบคุณค่ะ
 
รักพี่สาวคนนี้มากค่ะ
ผิง

พี่ก็รักน้องสาวนคนนี้มากเหมือนกันค่ะ ... ดิฉันได้รับอีเมลล์ฉบับบนี้มา ก็นั่งอ่านซ้ำไปซ้ำมา รู้สึกดีใจที่สิ่งที่เราตั้งใจทำ และทุ่มเท ได้ทำให้ครอบครัวสองครอบครัวได้มีวันที่ดีที่สุดอีกวันในชีวิตของเค้า น้องผิงและน้องซันน่ารักมากค่ะ ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็น่ารักมากเช่นกัน ด้วยความที่ต้องจัดทั้งงานหมั้นและงานแต่งทำให้ต้องไปพบกับผู้ใหญ่ของทั้งคู่อยู่บ่อยๆ จนคุ้นเคยกันดีค่ะ

 

 


ที่มาของธีมสีแดงตัดฟ้าของงาน ก็มาจากที่น้องทั้งคู่เกิดวันศุกร์ จึงมาหาดิฉันพร้อมกับความตั้งใจที่อยากได้งานสีฟ้า แต่พอดิฉันเปิดงานที่จัดผ่านๆมาให้ชม น้องผิงก็เกิด Fall in Love กับงานธีมแดงขึ้นมา น้องผิงก็เกิดอาการลังเล ได้แต่บอกว่า พี่เปิ้ลจัดงานธีมสีแดงสวยมาก..มากจนตัดใจไม่ลง ดิฉันเลยยุให้จัดงานธีมสีฟ้าแดงซะเลย ดิฉันส่งรูปม๊อกอัพงานสีแดงฟ้าที่ใช้ดอกไฮเดนเยียฟ้าจัดตัดกับดอกกุหลาบแดงไปให้ดู ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงน้องผิงก็โทรมาบอกว่า โอเคเลยค่ะพี่ ผิงเอาธีมงานสีฟ้าแดงนี่แหละ

น้องทั้งสองคนเป็นคนเฮฮาสนุกสนาน งานจึงออกมาตามแบบบุคคลิกของน้องเค้า ต้องบอกว่า งานนี้ยิ่งจัดยิ่งมันส์(มือ) สุดท้ายเลยได้ออกแบบใส่ไอเดียเก๋ๆ ถูกใจเจ้าของงานไปตามๆกันค่ะ

ระหว่างเตรียมงานมีอยู่ครั้งนึงน้องผิงเคยถามดิฉันว่า พี่เปิ้ลมีใครเค้าเปิดเพลงตอนสวมแหวนกันมั๊ยคะ ผิงชอบเพลงดาวเสาร์ของลุลามาก อยากให้เปิดเพลงนี้ตอนสวมแหวนจัง .. ดิฉันตอบไปว่าไม่มีค่ะ.. น้องผิงออกจะคลั่งน้องลุลาเอามากๆ เราจึงวางแผนที่จะเอาน้องลุลามาร้องเพลงเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในวันงานจัดงงาน แต่บังเอิญน้องลุลาไม่ว่างติดงานต้องไปร้องเพลงที่หัวหิน สาวผิงของเราเลยต้องอกหักไปตามระเบียบ ด้วยความที่น้องผิงเค้าน่ารัก ดิฉันเองก็รู้สึกว่าอยากทำอะไรให้น้องเค้าได้ประทับใจมิรู้ลืมจริงๆ จึงวางแผนกับน้องซัน ตกลงว่าจะเอาน้องลุลามาร้องเพลงเซอร์ไพรส์ผิงในงานหมั้นตามที่น้องเค้าเคยฝันไว้

 


 

โปรดติดตามหน้าต่อไป