Go to Apple's Advice Go to Webboard

Roses are red, Violets are blue

at Intercontinental .. Page 3

 

พอถึงงานหมั้น ทุกอย่างถูกเตรียมพร้อมไว้อย่างดี น้องลุลาไปซ่อนตัวอยู่ในห้องที่จัดเตรียมไว้ พอได้เวลาตามฤกษ์ น้องผิงกับน้องซันก็ขึ้นนั่งกลางเวที และทำการสวมแหวน เมื่อถึงเวลาที่น้องผิงสวมแหวนให้น้องซันเสร็จ อินโทรเพลงดาวเสาร์ก็เริ่มดังขึ้น น้องผิงมองหน้าดิฉันอย่างงงๆ แล้วเสียงร้องของน้องลุลาก็ดังขึ้น พร้อมกับปรากฏตัวท่ามกลางแขกเหรื่อแล้วเดินไปหาน้องผิงบนเวที น้องลุลาเดินไปนั่งร้องเพลงบนเวทีข้างๆน้องผิง เนื้อเพลงดาวเสาร์ที่ว่า “ อยากให้ดาวตกลงมาเป็นดาวเสาร์จะได้เอาวงแหวนมาสวมให้เธอ ท่ามกลางหมู่ดาวนับล้านดวงที่เป็นพยานรักให้เรา... ” ทำเอาเจ้าสาวเรากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แขกเหรื่อในงานทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่เองต่างก็พากันปาดน้ำตา อย่าว่าแต่แขกเหรื่อเลยนะคะ น้องๆทีมงานดิฉันก็แอบตาแดงๆกันเป็นแถว ขนาดน้องลุลาเองยังบอกดิฉันว่า รู้สึกประทับใจมาก ยังฝากของขวัญไว้ให้น้องผิงกับน้องซัน ทั้งลายเซ็นต์บนรูปคู่ของน้องเค้า ทั้งซีดีเพลง แถมยังอยู่ร่วมงานต่ออีก ดิฉันเองที่ว่าเขียนเรื่องราวมานักต่อนัก ต้องขอบอกว่ามันเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถบรรยายออกมาได้จริงๆค่ะ เป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก รู้สึกได้ว่าวันที่เค้ารอคอยกันมาตลอดได้มาถึงแล้ว และสัญญาใจนี้จะคงอยู่ตลอดไป ดิฉันเองคงจะไม่มีวันลืมสิ่งที่เกิดในวันนี้จริงๆ (The Engagement at The Residence)

 

ส่วนวันแต่งงานก็ประทับใจไม่น้อยไปกว่างานหมั้นเลย เป็นงานแขกร่วมพันที่น้ำตาท่วม ด้วยความที่เห็นความรักของแม่ลูกทั้งสองคู่ที่น่าประทับใจ ดิฉันจึงออกไอเดียชวนน้องผิงทำพรีเซ็นต์เทชั่นเซอร์ไพรส์คุณแม่ น้องผิงอดนอนเป็นอาทิตย์ตั้งใจทำเองกับมือ เราก็ช่วยกันดูช่วยกันแก้อยู่นานหลายวัน จนถึงวันงาน พอได้เปิดพรีเซ็นเทชั่นตัวนี้ อย่าว่าแต่คุณแม่ทั้งสองที่น้ำตาไหล ดิฉันว่าแขกหลายร้อยต่างพากันน้ำตาซึม เพราะความรักของแม่ลูกเป็นสิ่งที่งดงามเสมอ พรีเซ็นเทชั่นตัวนี้ ใช้เพลง "เรื่องมหัศจรรย์" ลองคิดดูซิคะ "ว่าบนโลกนี้มีคนเป็นล้านคน การที่เราได้เกิดมาเป็นลูกของแม่เรา มันเป็นเรื่องแสนมหัศจรรย์ และวิเศษที่สุดแล้ว.."

การได้มีโอกาสสร้างวันเวลาดีๆให้เกิดขึ้นกับน้องที่น่ารัก..ครอบครัวที่น่ารักแบบนี้ เป็นความสุขอย่างหนึ่งที่ทำให้ดิฉันมีแรงอยากเนรมิตงานแต่งงานที่สุดแสนประทับใจให้กับว่าที่เจ้าสาวคนต่อๆไปอย่างไม่มีเหนื่อยเลยค่ะ

นิยดา

สนใจติดต่อ Wedding Planner โทร. 081-833-8811 หรือ e-mail: weddinganswer@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 


 

โปรดติดตามหน้าต่อไป