Go to Apple's Advice Go to Webboard

The Wonderful Gift

at Grand Hyatt Erawan

 

 

ในวันที่พอมีเวลา ดิฉันมักจะนั่งอ่านจดหมายที่บรรดาเจ้าสาวของ WeddingAnswer เขียนถึง หลังจากที่งานได้ผ่านพ้นไปแล้ว ในทุกฉบับที่ส่งมามักเต็มไปด้วยความรู้สึก ความสุข ความประทับใจที่เกิดขึ้นกับตัวคู่บ่าวสาว ซึ่งมักมีทั้งเสียงหัวเราะและแอบปนน้ำตาเสมอ มันเป็นความรู้สึกดีๆ ที่ดิฉันเชื่อว่า ถึงคุณจะไม่ได้รู้จักชายหญิงคู่นี้เลย แต่คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของเค้าผ่านตัวหนังสือเหล่านี้อย่างแน่นอน วันนี้จึงจะขอหยิบจดหมายฉบับนี้มาแบ่งปันเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกันนะคะ

พี่เปิ้ลจ๋า My Super Duper Wedding planner of the Year!

งานแต่งท็อปกะขวัญเนี่ย จะว่าไป เราเริ่มคุยกันมาตั้งแรกละค่ะว่าเราต้องมี Wedding Planner แหละค่ะ เราสองคนไม่น่าจะไหว

ยิ่งตอนนั้นท็อปจะไปอยู่ออสเตรเลียละด้วย ขวัญคนเดียวหัวหมุนแน่ อาจจะดูเหมือนสาวใช้มากกว่าเจ้าสาว 55+

ขวัญเองค่ะเป็นคน search เจอเวบ WeddingAnswer.com ของพี่เปิ้ล รีบโชว์รูปนู่นนี้ให้ท็อปดูทุกวัน ว่า งานอันนี้ก้อสวย งานอันนั้นก็สวยนะพี่ท็อป ^^ ( อยากกลับไปมีงานแต่งงานอีกจัง … คิดถึง) จนท็อปว่าอย่างงี้ไปคุยกะพี่เค้าเลยดีกว่า

วันแรกที่คุยกะพี่เปิ้ล ขวัญยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลยซักอย่างค่ะ แม้แต่สถานที่ พี่เปิ้ลก็ยังช่วยออกความเห็นนู่นนี่นั่นให้เต็มที่เลย (ใจดีนะคะเนี่ยพี่เปิ้ล ^^)

แล้วขวัญกะท็อปก็ตัดสินใจตกลงใจให้พี่เปิ้ลมาช่วยจัดงาน เราก็เริ่มได้สถานที่ และแบบการ์ดก็มีในใจ และด้วยความที่ไม่ได้คิดอะไรมาก หรือคิดน้อยไปก็ไม่รู้ เรียกได้ว่าเอาความชอบของตัวเองเป็นหลัก ท็อปกะขวัญเลยสั่งการ์ดเลยละกัน 55+

หลังจากนั้นไม่นาน เราถึงมาคุยกันเป็นเรื่องเป็นราวเน๊าะ พี่เปิ้ล ... เรื่องงานเอย สีในงานเอย เพลง presentation นู่นนี่ เยอะแยะไปหมด ขนาดให้นึกตอนนี้ยังนึกออกไม่หมดเลยค่ะ ละพี่เปิ้ลคิดดู..ถ้าไม่มีพี่เปิ้ลจะเป็นยังไง : D คิดละก็ปลื้มค่ะ อิอิอิ พี่เปิ้ลสามารถแมตช์ผสมปนเปความต้องการ ความชอบ ความเป็นตัวเองของท็อปและขวัญออกมาได้อย่างลงตัวที่สุดเลยค่ะ ^^

 

 

ท็อปและขวัญขอบคุณจริงๆ จากใจเราสองคนนะคะ เราสองคนขอบคุณจริงๆสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่เปิ้ลทำให้เรา

เราสัมผัสได้ถึงความตั้งใจของพี่เปิ้ลจิงๆค่ะ (พี่เปิ้ลคิดดูนะ มีบางช่วงที่ท็อปกะขวัญ ไม่กล้ารับโทรศัพท์พี่เปิ้ลด้วยซ้ำ เพราะยังคิดคำตอบที่พี่เปิ้ลถามว่าชอบอะไร ยังไง ไม่ออก 55+ ขำ) ขอบคุณจริงๆนะคะ

งานวันจริงทุกอย่างเยอะไปหมด ดอกไม้ก็เยอะกว่าจากที่ขวัญคิดไว้ค่ะ ตั้งแต่ backdrop หน้างาน ชอบมากๆๆๆๆๆ .. สีดอกไม้ในงาน เดินเข้างานครั้งแรก น้ำตาซึมเลยค่ะ ^^

ตอนแรกที่พี่เปิ้ลบอกว่า งั้นพี่ว่าสีนี้ดีกว่านะ สีฟ้ากับสีเหลือง ยังนึกภาพไม่ค่อยออกค่ะ ว่าจะออกมาเป็นแบบไหน .. พอเห็นของจริง ถูกใจมากๆๆๆๆ และโดยเฉพาะเค้กที่พี่เปิ้ลออกแบบให้ เห็นแล้วรักเลยค่ะ อิอิอิ

ส่วนท็อปที่กังวลแต่เรื่องอาหาร สุดท้ายก็ปลื้มมมมมมมาก เวลามีคนมาชมว่า เป็นงานแต่งงานแรกเลยนะที่กินยังไงก็ไม่หมด หน้าบานเลยค่ะ 55+... โชคดีที่ตัดสินใจเชื่อพี่เปิ้ลในนาทีสุดท้าย พอมีพี่เปิ้ลท็อปกะขวัญแทบไม่ต้องทำอะไรนอกจากยิ้มให้หล่อและสวยอย่างเดียว ^^ ขอบคุณจริงๆค่าพี่เปิ้ล

ไคลแม็กซ์ที่สุดของงานคงเป็นตอนที่มีสิ่งมหัศจรรย์ที่คนอย่างท็อปทำ surprise ขวัญ!!!! ตอนแรกที่เพลง “ ขอ ” ดังขึ้น ขวัญหันไปบอกท็อปว่า “ จะร้องจริงเหรอพี่ท็อป อย่าเลย 55+” เป็น surprise ที่ไม่ได้แอบคิดไว้เลยอ่ะ

แต่แอบรู้ค่ะว่าพี่เปิ้ลเป็นคนยุท็อปให้มีอะไร surprise ขวัญหน่อย น้ำตาซึมจนถึงวันนี้เลยค่ะ : D รู้เลยว่าโลกสีชมพูเป็นยังไง...

ที่สำคัญ พี่เปิ้ลคะ หลายครั้งที่ขวัญจิตตก เวลาทะเลาะกะท็อปก็โทรไปบ่นให้พี่เปิ้ลฟัง เดี๋ยวก็ดีกัน เดี๋ยวก็ทะเลาะกัน เดี๋ยวเอานั่นนี่ ไม่เอานุ่นนี่นั่น

ขอบคุณจริงๆนะคะพี่เปิ้ลที่ทำให้วันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของท็อปกะขวัญ เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ ลืมไม่ลงจริงๆค่ะ (ยิ้มกว้าง) :-))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

ขอให้พี่เปิ้ลน่ารักอย่างนี้ตลอดไป คิดอะไรสมหวังทุกสิ่งอย่าง รวยๆๆๆเฮงๆๆๆๆๆ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

จู๊บ จู๊บ ....ท็อป ขวัญค่ะ

 

 

โปรดติดตามหน้าต่อไป